Tranh Dê Vẽ Bằng Màu Sơn Dầu Chất Lượng Tốt

0902 720 698
Danh mục sản phẩm
Bộ lọc Lọc
Giá từ đến đ
Chọn
Tranh Vẽ Chú Dê Có Đôi Sừng Dài

Tranh Vẽ Chú Dê Có Đôi Sừng Dài

Mã: TG00647-6090

1.550.000đ

Tranh Vẽ Sơn Dầu Hình Con Dê

Tranh Vẽ Sơn Dầu Hình Con Dê

Mã: TG00648-6090

1.550.000đ

Tranh Vẽ Sơn Dầu Con Dê Lông Nâu

Tranh Vẽ Sơn Dầu Con Dê Lông Nâu

Mã: TG00649-6090

1.550.000đ

Tranh Vẽ Con Dê Trắng Có Sừng Dài

Tranh Vẽ Con Dê Trắng Có Sừng Dài

Mã: TG00650-6090

1.550.000đ

Tranh Vẽ Con Dê Lông Xám

Tranh Vẽ Con Dê Lông Xám

Mã: TG00651-6090

1.550.000đ

Xem thêm Tranh Dê

Tranh con dê là một mẫu tranh trong 12 con giáp thường được treo trong không gian gia đình người Việt để thể hiện mong ước về một cuộc sống bình yên hạnh phúc. Một loài vật mang đến nhiều điều tốt đẹp cho tất cả mọi người để hưởng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Biểu tượng con dê trong văn hóa Á Đông

  • Trong văn hóa phương Đông loài dê là biểu tượng của sự sung túc và hậu vận tốt đẹp. Biểu hiện ý nghĩa của một cuộc sống dư dả, con đàn cháu đống hạnh phúc gắn bó bên nhau. Do đó những mẫu tranh dê thường được treo trong những dịp Lễ, Tết để chào đón một năm mới tốt đẹp sẽ đến với gia đình. Ngày nay những mẫu tranh dê được lựa chọn như một bức tranh phong thủy hợp mệnh dành cho tất cả mọi người.

Cách treo tranh con dê

  • Hướng treo tranh nên chọn: hướng Nam hoặc Tây Nam là tốt nhất.
  • Hướng nên tránh: hướng Bắc hoặc Tây Bắc.
  • Vị trí treo tranh: phòng khách gia đình.
  • Tuổi nào có thể treo tranh con dê? Với dòng tranh này những người tuổi Sửu, Tí, Tuất nên tránh treo dòng tranh này. Những người thuộc con giáp khác có thể lựa chọn tranh này để trang trí trong không gian của mình.

Tại sao bạn nên chọn mua tranh con dê của chúng tôi?

  • Các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn tất cả những lựa chọn tuyệt vời nhất đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Với mẫu mã đẹp mắt từ các sản phẩm tranh dê tả thực, tranh dê trong đời sống hoang dã, tranh dê dễ thương cho đến các dòng tranh dê nghệ thuật, tranh dê vẽ cách điệu rất độc đáo và thú vị.
  • Kích thước đa dạng với nhiều lựa chọn dành cho khách hàng từ 50x100cm, 60x120cm, 80x160cm để bạn có thể lựa chọn theo nhiều không gian sử dụng của mình.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp cho một dòng tranh sơn dầu chất lượng với độ bền sử dụng lên tới 70 năm. Các thành phần trong tranh đều được nhập khẩu nước ngoài từ màu vẽ sơn dầu, vải bố canvas, khung tranh và xương tranh. Tất cả đều đạt chất lượng tốt nhất để hoàn thiện một sản phẩm tuyệt vời dành cho khách hàng.
  • Tư vấn sử dụng hoàn toàn miễn phí: tùy theo mục đích sử dụng, theo mệnh hay theo tuổi của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn sử dụng chính xác nhất dành cho bạn.
Xem thêm

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá