Xưởng vẽ tranh sơn dầu đẹp, giá cạnh tranh tại tphcm

0902 720 698
Danh mục sản phẩm
Tranh sơn dầu nghệ thuật hiện là đồ trang trí nội thất đang rất được ưa chộng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
Tuy tranh sơn dầu có xuất xứ từ châu Âu, nhưng tại Việt Nam và các nước châu Á, đông nam á thì chất liệu sơn dầu đã được sử dụng để vẽ những tác phẩm mang đậm chất Á đông như tranh phong thủy, tranh thủy mặc, tranh quê hương, tranh đồng quê. 
Hiện nay thương hiệu Thế Giới Tranh Sơn Dầu đang và đã luôn là nhà cung cấp các sản phẩm tranh vẽ làm từ chất liệu sơn dầu cao cấp với mức giá rẻ nhất dành cho khách hàng. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất xuyên suốt trong cả năm. Sau đây là một vài thông tin về doanh nghiệp để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Sứ mệnh công việc

316250e25c1db943e00c.jpg
Tranh vẽ cá chép hoa mai
  • Phát triển nền nghệ thuật hội họa Việt Nam nói riêng và nghệ thuật tranh sơn dầu nói chung ngày càng trở lên gần gũi và quen thuộc, bình dân hơn với khách hàng để mọi người yêu nghệ thuật ai cũng có thể sở hữu được những tác phẩm ưng ý dành cho mình.
  • Đưa nghệ thuật đến với mọi người, mọi nhà với bất cứ tác phẩm nào mà bạn yêu thích dù là các danh họa nổi tiếng trong và ngoài nước, các tác phẩm kinh điển theo thời đại đều được chúng tôi hoàn thiện đến cho bạn.
  • Nâng tầm thương hiệu tranh vẽ sơn dầu từ những họa sĩ chuyên nghiệp trong nước, những chuyên gia hội họa đã góp phần đưa nền nghệ thuật tranh sơn dầu trở lên đặc biệt và thành sản phẩm đại chúng với tất cả mọi người.
  • Phát triển quy trình mua tranh hoàn toàn mới, chính sách giao nhận hàng thông minh theo quy chuẩn của thời đại công nghệ 4.0.

Tầm nhìn và hướng phát triển

07cc1b681797f2c9ab86.jpg
Tranh nghệ thuật đa dạng mẫu mã
  • Giờ đây giá thành của một tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ đã giảm xuống rất nhiều nhờ chính sách mở cửa, các phương thức hoạt động thông minh của các doanh nghiệp giúp cho khách hàng ngày càng dễ dàng tiếp cận gần hơn với sản phẩm. Đó là cơ hội và thách thức với những nhà làm nghệ thuật như chúng tôi.
  • Tất cả các tác phẩm, tranh vẽ hay bất cứ mẫu nghệ thuật nào đều được chúng tôi công bố toàn bộ trên hệ thống website của mình để khách hàng có thể dễ dàng hiểu được và nắm bắt cho mình một cách nhanh nhất.
  • Cung cấp thông tin về chất liệu, giá thành, những ưu và nhược điểm của sản phẩm để khách hàng nắm rõ được tất cả thông tin cần thiết khi quyết định đưa ra lựa chọn.

Liên hệ với Thế Giới Tranh Sơn Dầu như thế nào?

b75927f12b0ece50971f.jpg
Tranh vẽ trừu tượng

Thế giới Tranh Sơn Dầu chuyên vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Vẽ tranh sơn dầu tất cả các thể loại theo yêu cầu.
Vẽ tranh chì, tranh Acrylic, tranh màu nước.
Vẽ tranh tường, tranh kính nghệ thuật trang trí cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn.
Vẽ tranh trên mọi chất liệu như áo thun, vải, gỗ...theo yêu cầu và thiết kế riêng.

Một số thông tin về sản phẩm tranh sơn dầu

Có 2 dòng sản phẩm tại Thế Giới Tranh Sơn Dầu là tranh có sẵn và tranh vẽ theo đơn đặt hàng.
Đối với sản phẩm vẽ theo đơn đặt hàng thì thời gian thực hiện từ 4 đến 10 ngày (Thời gian có thể thay đổi tùy theo mẫu tranh, kích thước và số lượng đặt hàng)
Nguyên liệu: tranh sơn dầu của chúng tôi sử dụng nguyên liệu sơn dầu cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Anh Quốc cho độ bền màu tối đa.
Sản phẩm tranh sơn dầu được bảo hành 05 năm.
Giao tranh và lắp ráp miễn phí khu vực nội thành TPHCM.
Có thể giao toàn quốc qua chành xe hàng hóa, (đối với quý khách có nhu cầu đem tranh đi nước ngoài có thể cuộn tranh thành dạng ống)
 
 
Bộ lọc Lọc
Giá từ đến đ
Chọn

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá