Tranh Chuột Vẽ Sơn Dầu Đẹp Giá Tốt

0902 720 698
Danh mục sản phẩm

 

Bộ lọc Lọc
Giá từ đến đ
Chọn
Tranh Vẽ Chú Chuột Hamster Chơi Đùa

Tranh Vẽ Chú Chuột Hamster Chơi Đùa

Mã: TG00864-6090

1.550.000đ

Tranh Chuột Lông Vàng Ăn Quả Mâm Xôi

Tranh Chuột Lông Vàng Ăn Quả Mâm Xôi

Mã: TG00862-6090

1.550.000đ

Tranh Chuột Hamster Dễ Thương Đang Chạy

Tranh Chuột Hamster Dễ Thương Đang Chạy

Mã: TG00863-6090

1.550.000đ

Xem thêm Tranh Chuột

Tranh chuột là một bức tranh trong 12 con giáp được yêu thích với vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương với các hoạt động tinh nghịch trong cuộc sống của mình. Dòng tranh này thường được treo trong không gian gia đình như là một bức tranh phong thủy hợp mệnh dành cho người sử dụng. Mang lại sự mới lạ và thú vị cho không gian trưng bày.

Tại sao bạn nên chọn treo tranh chuột?

  • Trong cuộc sống đời thường loài chuột thường không được yêu thích bởi mọi người bởi nó gây hại trực tiếp đến đời sống của mọi người. Tuy nhiên qua góc nhìn nghệ thuật con vật này lại là loài vật hết sức đáng yêu, nhỏ nhắn xinh xắn, thông minh và tinh nghịch. Rất thích hợp trong việc tạo nên một không gian vui nhộn cho trẻ nhỏ và mang tới sự thú vị cho mọi người.

  • Trong phong thủy những người tuổi Tý có thể lựa chọn treo bức tranh này theo bản mệnh của mình rất phù hợp. Tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, vận khí tốt cho hậu thế sau này. Những bức tranh chuột luôn được vẽ với xâu tiền âm dương tượng trưng cho tài lộc và sự phát triển trong công việc kinh doanh.
  • Với dòng tranh này bạn có thể treo trong phòng khách gia đình, phòng riêng của con trẻ nhất là những mẫu tranh dễ thương và đáng yêu như chuột Hamster, chuột Hamster vui đùa.. Những dòng tranh chuột tài lộc, chuột cầu tài, gia đình chuột nên treo trong thư phòng, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh…

Tranh vẽ chuột của TGTSD có gì đặc biệt?

  • Số lượng sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng cho lựa chọn của khách hàng từ các dòng tranh chuột tả thực, tranh chuột nghệ thuật, tranh chuột ăn, tranh chuột chạy nhảy rất lạ mắt và thú vị.

  • Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian của bạn từ 50x100cm, 60x120cm đến 80x160cm chúng tôi đều đáp ứng cho khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm cao, bền đẹp theo thời gian dài sử dụng đáp ứng yêu cầu lên tới 70 năm. Những nguyên liệu đều nhập khẩu từ nước ngoài từ màu vẽ sơn dầu cao cấp cho màu sắc đẹp, có độ bóng, độ mịn màu cực tốt. Vải bố canvas để vẽ tranh rất dai, dày và khó rách. Khung tranh và xương tranh rất nhẹ, láng mịn không cong vênh và chống mối mọt cực tốt.
  • Tư vấn miễn phí cách treo tranh theo hướng & theo mệnh cho khách hàng. Đảm bảo tối đa lợi ích và giá trị sử dụng cho khách hàng theo từng không gian và mục đích sử dụng.
Xem thêm

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá