15 Bức tranh sơn thủy hữu tình Trung Hoa đẹp nhất

0902 720 698
Danh mục sản phẩm

15 Bức tranh sơn thủy hữu tình Trung Hoa (Trung Quốc) đẹp và nổi tiếng nhất

09:53:02 14-04-2018 | Lượt xem: 5338

Tranh sơn thủy hữu tình Trung Quốc là một trong những dòng tranh đặc trưng của hội họa Trung Hoa với những tên tuổi nổi tiếng từ cổ chí kim khắc họa nên những nét đẹp thiên nhiên tuyệt diệu nơi đây với những cảnh sắc lay động lòng người.

Thưởng thức những cảnh sắc tuyệt diệu thiên nhiên Trung Hoa qua những tác phẩm tranh sơn thủy Trung Quốc nổi tiếng nhất được Thế Giới Tranh Sơn Dầu tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc.

Bức tranh vạn sơn hồng biến – Lý Khả Nhiễm

bức tranh vạn sơn hồng biến.jpg
 • Bức tranh của họa sĩ Lý Khả Nhiễm đã trở thành tác phẩm tranh đắt nhất trong lịch sử hội họa Trung Hoa khi lập kỷ lục bán với mức giá 293,25 triệu nhân dân tệ. Bức tranh được lấy cảm hứng từ những câu thơ “Ngàn đồi đỏ thẫm tôi nhìn/ Rừng kia in xếp lớp, màu in nhuộm trời”.

Bức tranh phong cảnh núi Chen Xi - Lý Khả Nhiễm

bức tranh phong cảnh.jpg
 • Bức tranh phong cảnh vùng núi Quế Lâm được ông thực hiện trong chuyến công tác đến nơi đây. Với những ngọn núi cao vun vút bên những con sông tấp nập thuyền bè qua lại. Không giống như tranh sơn thủy Nhật Bản những bức tranh được các tác giả Trung Hoa thể hiện luôn chú trọng rất nhiều đến các họa tiết và sự nổi bật trong tác phẩm của mình.

Bức tranh Vương Duy Thi Ý Đồ – Vương Duy

bức tranh Vương Duy Thi Ý Đồ – Vương Duy.jpg
 • Một trong những bức tranh sơn thủy đẹp được liệt vào top những bức tranh sơn thủy cổ điển Trung Hoa đẹp nhất được Vương Duy chắp bút. Được đề tặng thêm những câu thơ tuyệt cú miêu tả cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp : "Áng trăng sáng giữa mặt trăng, nước suối trong dòng suối trong".

Bức tranh Thăm Bạn – Đường Dần

bức tranh Thăm Bạn.jpg
 • Bức tranh tái hiện khung cảnh bình yên của núi rừng thiên nhiên nơi thường được các ẩn sĩ chọn làm nơi ẩn cư cho mình. Với những cảnh sắc tuyệt đẹp núi rừng Trung Hoa với những màu sắc và nét vẽ đơn giản nhưng không hề làm mất đi vẻ đẹp núi rừng thiên nhiên.

Bức tranh Bên sông – Dương Văn Thông

bức tranh Bên Sông.jpg
 • Một bộ tranh gồm 2 bức của họa sĩ Dương Văn Thông với những nét vẽ đơn giản miêu tả cảnh sắc thiên nhiên bên sông với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp khi ông đi qua nơi đây.

Bức tranh rời khỏi Huang Gou – Shen Zhou

bức tranh rời khỏi Huang Gou.jpg
 • Bức tranh miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng Quảng Đông khi ông phải rời xa nơi này và trở về nhà. Với những nét vẽ tuyệt diệu của một trong tứ kiệt hội họa thời nhà Minh.

Bức tranh Tuyết Sơn – Vương Duy

bức tranh Tuyết Sơn.jpeg
 • Những bức tranh của Vương Duy không chỉ nổi tiếng về bút pháp vẽ tranh mà còn được ngợi ca bởi những bài thơ đề tuyệt cú. Bức tranh phong cảnh núi Tuyết là một trong những tác phẩm sơn thủy ấn tượng nhất của ông.

Bức tranh núi rừng mùa thu - Lan Ying

bức tranh núi rừng mùa thu.jpg
 • Bức tranh khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp được họa sĩ Lan Ying tái hiện với những đám mây trắng và những hàng cây lá đỏ. Bức tranh hiện đang được trưng bày tại bảo tàng cung điện Bắc Kinh.

Bức tranh núi xanh mây trắng - Wu Li

bức tranh núi xanh mây trắng.jpg
 • Là một trong 4 họa sĩ nổi tiếng thời nhà Thanh họa sĩ Wu Li đã tái hiện khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp quê hương của ông với những ngọn núi xanh như ẩn hiện trong những làn mây trắng tạo nên một cảnh quan vừa mờ ảo, vừa chân thật mê hoặc, quyến rũ người xem.

Bức tranh cảnh sắc thơ mộng núi Fu Du - Wang Shimin

bức tranh cảnh sắc thơ mộng núi Du Fu.jpg
 • Khung cảnh núi Du Fu hiện ra đầy thơ mộng với những ngọn núi ẩn hiện trong sương mai, những thác nước nước như chảy từ chân mây. Bức tranh sơn thủy thiên nhiên tuyệt đẹp này đang được trưng bày tại Bảo tàng Cung điện Bắc Kinh.

Bức tranh thưởng lãm Ge Zhichuan Di - Wang Wengm Geng

bức tranh thưởng lãm Ge Zhichuan Di.jpg
 • Một bức tranh khiến người xem như lạc vào tiên cảnh với những ngọn núi trùng điệp bao phủ những dòng suối nhỏ nơi những cảnh sắc tuyệt đẹp thiên nhiên níu kéo bước chân người qua lại.

Bức tranh ẩn cư trong núi rừng mùa thu - Tang Yin

bức tranh ẩn cư trong núi rừng mùa thu.jpg
 • Một bức tranh lụa phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp miêu tả núi rừng khi khoác trên mình bộ cánh của mùa thu khiến cho ngay cả người ẩn cư đã quên mình với sự thế cũng trở lên ngẩn ngơ trước những nét đẹp của tạo hóa.

Bức tranh nhà ở Wangchuan - Wang Yuangi

bức tranh nhà ở Wangchuan.jpg
 • Một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp có thể làm say lòng bất cứ người nào khi được đặt chân đến nơi đây. Nhìn ngắm núi non hùng vĩ và ẩn mình bên những ngôi nhà nhỏ ven sông tận hưởng một cuộc sống bình yên xa rời thế sự.

Bức tranh phong cảnh mùa thu - Wang Hui

bức tranh phong cảnh mùa thu.jpg
 • Những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp luôn là chủ đề bất tận để các danh họa Trung Hoa lấy cảm hứng trong những tác phẩm của mình. Khung cảnh mùa thu của Wang Hui được coi là một tuyệt tác về mùa thu được trưng bày tại bảo tàng cung điện Quốc gia, Đài Bắc.

Bức tranh phong cảnh núi Rồng - Fu Baoshi

bức tranh phong cảnh núi Rồng.jpg
 • Mang đến cho người xem một khung cảnh đầy thơ mộng tại thác nước thăm thẳm của vùng núi Rồng vơi những nét vẽ tuyệt diệu ghi lại sự huy hoàng của sông suối, núi non của ông. Bức tranh được hoàn thành khi ông vẽ trong lúc say rượu với những nét vẽ đầy thơ mộng và phấn khích về cảnh sắc tuyệt diệu nơi đây.
Bạn có cảm nhận và suy nghĩ gì khi được thưởng thức những nét đẹp thiên nhiên tuyệt diệu qua những bức tranh sơn thủy ấn tượng này? Hãy chia sẻ và để lại ý kiến của mình để cùng chúng tôi đánh giá những tác phẩm tuyệt đẹp này nhé. Nếu muốn sở hữu và tìm kiếm những tác phẩm tranh sơn dầu sơn thủy ấn tượng giành cho mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những tác phẩm hội họa đẹp nhất và ấn tượng nhất để bạn có thể sử dụng cho ngôi nhà của mình với mức giá phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất.
Tin tức liên quan
10 mẫu tranh cá chép 3d đẹp ngất ngây

10 mẫu tranh cá chép 3d đẹp ngất ngây

10:21:43 31-05-2018

Hiện nay việc trang trí tranh không chỉ mang tính chất nghệ thuật mà nó còn thể hiện sự khác lạ, đặc biệt và ấn tượng của người dùng khi tạo nên những...

7 mẫu tranh 3d hoa sen đẹp ngất ngây

7 mẫu tranh 3d hoa sen đẹp ngất ngây

09:32:24 31-05-2018

Nghệ thuật 3D đang có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây với tính nghệ thuật độc đáo, tính chân thực hoàn hảo qua từng nét vẽ màu sắc tạo...

Những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh quê hương

Những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh quê hương

00:19:32 31-05-2018

Đối với mỗi người quê hương của mình luôn là những nơi đẹp nhất với những cảnh quan độc đáo mà không nơi nào có được. Không chỉ vậy đó còn là...

12 Mẫu tranh vẽ bãi biển mùa hè bằng sơn dầu ấn tượng

12 Mẫu tranh vẽ bãi biển mùa hè bằng sơn dầu ấn tượng

17:18:57 30-05-2018

Những bãi biển mùa hè với biển xanh cát trắng nắng vàng luôn là điểm đến được yêu thích của mỗi người để tận hưởng hương vị của biển cả, xua...

10 Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản mà đẹp

10 Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản mà đẹp

17:52:00 29-05-2018

Quê hương Việt Nam luôn gắn liền với những hình ảnh bình dị của cây đa, bến nước, mái đình với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những khung cảnh...

Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp cho phòng khách, văn phòng

Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp cho phòng khách, văn phòng

17:22:45 29-05-2018

Những bức tranh phong cảnh làng quê được yêu thích không chỉ bởi vì những hình ảnh quê hương tươi đẹp mà đó còn là những hình ảnh gắn liền với ký...

10 Bức tranh sơn thủy Việt Nam đẹp dùng treo phòng khách, văn phòng

10 Bức tranh sơn thủy Việt Nam đẹp dùng treo phòng khách, văn phòng

16:03:23 29-05-2018

Việt Nam miền đất nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh lôi cuốn bước chân của mỗi du khách khi được đến với nơi đây. Với những khung cảnh thiên...

10 Hình ảnh tranh mã đáo thành công đẹp mê ly

10 Hình ảnh tranh mã đáo thành công đẹp mê ly

17:36:27 25-05-2018

Tranh mã đáo thành công không chỉ là một bức tranh phong thủy để cầu những điều may mắn tốt lành sẽ đến giúp cho công việc được phát triển một cách...

10 bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất

10 bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất

16:53:44 23-05-2018

Hoa sen được xem là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục vượt trên tất cả để trở thành những bông hoa rực rỡ nhất và đẹp nhất luôn là một hình...

8 Bức tranh cá chép vàng đẹp, mang may mắn đến cho gia chủ

8 Bức tranh cá chép vàng đẹp, mang may mắn đến cho gia chủ

14:44:59 23-05-2018

Tranh cá chép vàng được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc luôn là một dòng tranh cá chép nhận được sự yêu thích của người dùng khi tìm kiếm...

10 hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa đẹp đến say đắm lòng người

10 hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa đẹp đến say đắm lòng người

17:40:17 22-05-2018

Trong trái tim của mỗi con người được sinh ra và lớn lên ở thôn quê những hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa luôn gắn liền trong tâm trí của mỗi người...

10 Mẫu tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp sẽ làm bạn thích mê

10 Mẫu tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp sẽ làm bạn thích mê

14:54:57 22-05-2018

Tranh cá chép hoa mẫu đơn là một trong những mẫu tranh đẹp với những hình ảnh mỹ lệ của những bông hoa mẫu đơn cùng những đàn cá chép sống động hòa...

Mục Luc

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá