Tranh Sơn Dầu Tĩnh Vật Trái Cây và Chai Rượu Treo Nhà Bếp Đẹp Rẻ

Danh mục sản phẩm
Tranh Sơn Dầu Tĩnh Vật Trái Cây và Chai Rượu

Tranh Sơn Dầu Tĩnh Vật Trái Cây và Chai Rượu

Mã hàng: CS501 | 2222 lượt xem

Giá liên hệ

CHỌN MÀU SẮC:
CHỌN KÍCH THƯỚC:
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Thêm một bức tranh nữa tại Thế giới tranh sơn dầu được rất nhiều quý khách hàng đón nhận và yêu thích khi đến đây, đó chính là tranh sơn dầu tĩnh vật trái cây và chai rượu. Một tác phẩm không chỉ đơn giản là được dùng để trang trí nội thất trong nhà mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.
 
Dưới đôi bàn tay tài hoa của những người họa sĩ, bức tranh hiện lên đẹp từ nội dung cho đến hình ảnh, giá trị đến từ chất liệu, bởi thế nên bạn sẽ bất ngờ khi được “mục sở thị” từng đường nét, từng chi tiết về những loại trái cây hay chai rượu xuất hiện trong tác phẩm.

Chất liệu tốt, khung tranh đẹp

  • Nhắc đến tranh sơn dầu thì ta không thể không nhắc đến chất liệu để làm nên nó. Cái tên cũng đã cho ta thấy nó được vẽ bằng mực sơn dầu và thể hiện trên chất liệu vải bố, một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Chính bởi thế nên nét vẽ của tác giả hiện lên vô cùng điêu luyện, mềm mại.
  • Bức tranh tĩnh vật mang mã số CS 501 được sử dụng khung tranh gỗ tự nhiên có kích thước là 60 x 90cm, khung bản 7cm, có tuổi thọ trung bình từ 50 – 70 năm. Dù trải qua nhiều thập kỷ thì nước mực vẫn sáng và rõ, gỗ vẫn cứng chắc không bị cong vênh hay mối mọt.
  1. Tranh tĩnh vật đẹp cho gian bếp thêm sinh động

  • Tranh sơn dầu tĩnh vật trái cây và chai rượu xuất hiện trong nhiều gia đình không chỉ đơn thuần là dùng để trang trí, thay đổi không gian sống thêm phần ấn tượng, độc đáo mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.
  • Mỗi loại trái cây được vẽ mang một biểu tượng khác nhau, và chúng ta có thể thấy rõ những loại quả ví dụ như nho hay đào được tác giả thể hiện rất bắt mắt.
  • Trái đào tròn đỏ vàng là biểu tượng cho sức khỏe, cho trường thọ cho lâu dài. Nó còn là hiện thân của tiền tài, vật chất, của cải, giàu sang phú quý. Mang hình ảnh của tình yêu đôi lứa hạnh phúc, cho tình cảm thủy chung son sắt.
  • Những trái do kết thành chùm với màu tím thủy chung, nó mang ý nghĩa cho sự thuận lợi, may mắn trong con đường cong danh hay sự nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được sự đông đúc, con đàn cháu đống trong gia đình.
  • Xuất hiện trong bức tranh sơn dầu tĩnh vật trái cây và chai rượu còn là hình ảnh chai rượu. Rượu thể hiện sự sang trọng, quý phái, thể hiện cho những ước mơ khát vọng cùng với những dự định trong tương lai của mỗi người.
  • Chính vì mang nhiều ý nghĩa đẹp nên tác phẩm được nhiều gia đình sử dụng treo trong phòng khách, phòng ăn của mình.
>> Để sở hữu kiệt tác này hoặc nhiều bức tranh đẹp khác, quý khách hãy liên hệ với Thế giới tranh sơn dầu qua Hotline 0902 720 698.


 

Sản phẩm liên quan

Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa

Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa

Mã sp: CS593

Giá liên hệ

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Tả Thực

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Tả Thực

Mã sp: CS594

Giá liên hệ

Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa Vẽ Sơn Dầu

Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa Vẽ Sơn Dầu

Mã sp: CS595

Giá liên hệ

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Lily

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Lily

Mã sp: CS596

Giá liên hệ

Tranh Tĩnh Vật Trái Cây Và Bình Rượu

Tranh Tĩnh Vật Trái Cây Và Bình Rượu

Mã sp: CS505

Giá liên hệ

Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa và Trái Cây

Tranh Tĩnh Vật Bình Hoa và Trái Cây

Mã sp: CS814

Giá liên hệ

Xem thêm sản phẩm cùng loại

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá