Tranh Sơn Dầu Cổ Điển Napoleon Cưỡi Ngựa

0902 720 698
Danh mục sản phẩm

Tranh Sơn Dầu Cổ Điển Napoleon Cưỡi Ngựa

Mã hàng: TG00726-6090 | 11587 lượt xem

1.550.000đ

-%

Kích thước (cm):
Chất liệu:
Màu sắc:
+
(Chọn số lượng)
Tình trạng: Hàng mới 100%
Trạng thái: Còn hàng.
Phí giao hàng:
  • Giao hàng miễn phí toàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giao qua chành xe đối với các khách hàng ở tỉnh xa (khách hàng chịu phí chành xe).
Thời gian giao hàng: Từ 7 đến 14 ngày làm việc.
Mô tả chi tiết
  • Đây là bức tranh nghệ thuật được họa theo bức tranh nổi tiếng Napoleon I vượt dãy An Pơ là một tác phẩm kinh điển của danh họa người Pháp đầy tài năng Jacques-Louis David được vẽ vào năm 1800-1803.
  • Trung tâm của bức tranh là hình ảnh hoàng đế Napoleon đang cưỡi ngựa vượt qua qua dãy An Pơ cùng quân đội của ông. Với sự ngưỡng mộ dành cho vị hoàng đế vĩ đại, Jacques-Louis David đã vẽ hình ảnh một người anh hùng khoác trên mình chiếc áo màu cam, đeo gang tay trắng với những họa tiết hoàng gia vô cùng tinh tế cưỡi trên chiến mã màu trắng vươn lên đỉnh vinh quang giữa một khung cảnh thiên nhiên đầy khắc nghiệt. 
  • Napoleon trong tranh mang một gương mặt với biểu cảm nghiêm nghị và đầy sự quyết liệt cùng với một cái nhìn ngạo nghễ của kẻ chiến thắng chỉ vào hướng đi phía trước. Dưới chân ông, trên những tảng đá được khắc tên của những người đã từng chinh phục đỉnh núi An Pơ ấy: Alps Hannibal, Charlemagne và Bonaparte. Tổng thể bức tranh vô cùng sinh động và chân thực mang một khí thế hào hùng và đầy kịch tính thông qua những nét vẽ đầy tinh tế làm nổi bật được hình ảnh chân dung của nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới với đậm chất thần thoại Hy Lạp. 
  • Bằng việc sử dụng kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu nhiều lớp cùng sự tài hoa trong việc phân chia bố cục các mảng sáng tối một cách khéo léo đã tạo nên bức tranh nổi tiếng Napoleon cưỡi ngựa vượt dãy An Pơ, biểu tượng cho sức mạnh, của sự chiến thắng, vượt lên mọi khó khăn để tạo nên những những lịch sử, thành công vang dội, làm nên khí thế, sự trang trọng và uy nghi cho không gian của căn phòng. Chính vì thế bức tranh thích hợp để trưng bày ở  trong những không gian rộng như phòng khách, sảnh, sảnh khách sạn, phòng chờ, đặc biệt bức tranh sơn dầu mang phong cách tân cổ điển nên sẽ rất phù hợp với phong cách kiến trúc Châu Âu, phong cách cổ điển, tân cổ điển,...
Xem thêm các mẫu Tranh Cổ Điển


 

5

5 đánh giá

5 0 đánh giá
4 0 đánh giá
3 0 đánh giá
2 0 đánh giá
1 0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Xem thêm sản phẩm cùng loại

1.550.000đ

Đặt mua

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá