1
Bạn cần hỗ trợ?

Tranh Bộ Hoa Cánh Nổi 3D Màu Đỏ Cam Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Danh mục sản phẩm
Tranh Bộ Hoa Cánh Nổi 3D Màu Đỏ Cam

Tranh Bộ Hoa Cánh Nổi 3D Màu Đỏ Cam

Mã hàng: CS783 | 1990 lượt xem

Giá liên hệ

CHỌN MÀU SẮC:
CHỌN KÍCH THƯỚC:
+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Nếu trót lỡ yêu vẻ mong manh, quyến rũ của những cánh hoa thì chắc chắn nhiều người sẽ chẳng thể nào bỏ qua được những bức tranh bộ hoa cánh nổi 3D màu đỏ cam. Một bức tranh toát lên trọn vẹn nét đẹp của bông hoa đang thời kỳ nở rộ.

Vì sao tác giả lại chọn màu đỏ cam để thể hiện trong tác phẩm của mình?

  • Đơn giản là vì gam màu này có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, chứ không phải là nó đẹp. Là sự kết hợp hài hòa của màu đỏ và màu ca. Trong đó, màu đỏ là máu của lửa, nó gắn liền với quyền lực, sức mạnh hay sự quyết tâm. Nó cũng còn tượng trưng cho sự nguy hiểm và cả chiến tranh. Nhưng trên hết, màu đỏ lại được biết đến nhiều nhất là màu của cảm xúc, của tình yêu đôi lứa, của nhiệt huyết tuổi trẻ. 
  • Màu cam lại là sự kết hợp trọn vẹn của màu đỏ đầy năng lượng với màu vàng tươi vui, tràn đầy sức sống, là màu của ánh nắng mặt trời, màu của mùa thu miền nhiệt đới.
  • Màu cam mang trên mình sự đam mê, niềm phấn khởi, sự sôi nổi và niềm hành phúc, sự quyết đoán và tính sáng tạo.

Những người yêu thích màu đỏ cam là người có tính hướng ngoại, vui tươi, thân thiện và vui tính.

  • Và cũng chính vì ý nghĩa đó nên bức tranh bộ hoa cánh nổi 3D màu đỏ cam mới dễ dàng nhận được tình cảm cũng như sự yêu mến của đông đảo khách hàng. 
  • Với hai gam màu chính là đỏ và cam đã chiếm phần lớn diện tích của bức tranh. Bông hoa, nụ hoa chúm chím đều thể hiện rõ tinh thần, ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải đến với các khách hàng thân yêu của mình.
  • Bên cạnh đó, việc nhấn nhá bằng những gam màu xanh của lá cây hay màu trắng làm phông nền càng khiến cho bức tranh trở nên độc đáo hơn, giống như một kiệt tác nghệ thuật độc đáo. Khi ngắm nhìn nó, bạn có thể cảm nhận được sự tròn đầy của bình hoa, tài nghệ cao siêu của người cắm hoa nhưng thực tế lại là cái hồn của chính tác giả thổi vào đó.
  • Tranh sơn dầu bộ hoa cánh nổi 3D màu đỏ cam được nhiều người có am hiểu về hội họa yêu thích, chọn lựa về để trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc của mình. Bức tranh này sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho tổ ấm thân yêu, nó cũng sẽ xua đi những giây phút mệt mỏi, căng thẳng của bạn sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.
  • Ngoài ra, nhiều người cũng chọn tranh này để trang trí cho khách sạn hay nhà hàng, gây ấn tượng tốt đẹp đến với mọi người.


 

Sản phẩm liên quan

Xem thêm sản phẩm cùng loại

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá