7 Điều Cần Làm Khi Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

0902 720 698
Danh mục sản phẩm

7 Điều Cần Làm Khi Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

10:45:25 24-12-2017 | Lượt xem: 6289

Khát vọng thay đổi cuộc sống và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống luôn là ước vọng của mỗi người. Việc treo tranh phong thủy cũng là một trong những phương pháp thông dụng để cầu mong những ước muốn đó. Vậy đối với người mệnh Mộc treo tranh gì và nên lựa chọn tranh ra sao cho phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu và lựa chọn những bức tranh phong thủy đẹp mang lại những thay đổi tích cực cho mình ngay hôm nay nhé.
Đọc thêm thông tin hướng dẫn chi tiết chọn tranh theo mệnh và tuổi cho khách hàng.

Những người thuộc mệnh Mộc

 1. Nhâm Ngọ (1942),Nhâm Tý (1972).
 2. Quý Mùi (1943),Quý Sửu (1973).
 3. Canh Dần (1950,2010),Canh Thân (1980).
 4. Tân Dậu (1981),Tân Mão (1951, 2011).
 5. Mậu Tuất (1958, 2018),Mậu Thìn (1928, 1988).
 6. Kỷ Hợi (1959, 2019),Kỷ Tỵ (1929, 1989).

Quan hệ ngũ hành của mệnh Mộc

 • Mộc trong ngũ hành là đại diện cho cây cối, mùa xuân, sức sống và sự nảy nở của vạn vật. Màu sắc đại diện là màu xanh lục với đại diện trong tranh phong thủy là tranh phong cảnh. Mộc chia làm 6 loại nhỏ bao gồm Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc. Khi tích cực Mộc có thể là điểm tựa, sức sống trong công việc và cuộc sống, khi tiêu cực có thể là sự ương bướng, là ngọn giáo có sức tàn phá.
 • Ngũ hành tương khắc: trong ngũ hành mệnh Mộc bị khắc chế bởi mệnh Kim do đó khi lựa chọn tranh cần tránh các màu sắc chủ đạo của mệnh Kim (màu trắng) nếu bạn thích màu trắng thì nên lựa chọn bổ sung một số màu sắc khác để giảm sự xung khắc.
 • Ngũ hành tương sinh: trong ngũ hành Thủy sinh Mộc nên về màu sắc bạn có thể chọn cho mình những bức tranh thiên về màu xanh đen, xanh đậm của Thủy để đem lại sự may mắn. Ngoài ra bạn có thể chọn các bức tranh màu xanh lá là màu chủ đạo của mệnh Mộc để mang lại cảm giác tươi mới cho không gian, mang lại vận mạng tốt cho mình.
 • Màu sắc nên tránh: màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa không tốt với người mệnh Mộc.
 • Màu sắc nên chọn: màu xanh lá, màu xanh dương.
 • Có thể chọn tranh sơn thủy hữu tình vì có hành Thổ mà Mộc thì khắc Thổ giúp tăng tôn nghiêm và vị thế của người làm chủ.
 • Tranh nên chọn: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội, tùng đón khách, tranh mã đáo thành công, tranh bộ tứ quý, tranh hoa lá cỏ cây.
 • Tranh nên tránh: Lan phú quý, tranh hoa mai vàng, tranh thiên nga, tranh phượng hoàng, tranh gà, tranh khỉ, tranh chim công.
ngu hanh.png

Tranh cho người mệnh Mộc

 • Người mệnh Mộc sinh năm tuổi Canh Dần (1950, 2010): Đó là những bức tranh sơn thủy với màu sắc chủ đạo là sắc xanh của nước. Trong ngũ hành Thủy sinh Mộc mang lại sinh khí cho người sử dụng.
 • Người sinh năm Nhâm Ngọ (1942, 2002): Nên chọn treo tranh Cửu lý Ngư, tranh sơn thủy, tùng, cúc, trúc, mai giúp công việc kinh doanh thuận lợi, được tôn trọng trong các mối quan hệ.
 • Người tuổi Quý Mùi (1943, 2003): Ưu tiên treo tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên cầu bình an, sự thịnh vượng và sung túc cho gia chủ.
 • Người sinh năm Tân Mão (1951, 2011): Phù hợp với các bộ tranh tứ quý như tranh Trúc báo bình an, Lan phú quý, Tùng, Cúc, Trúc, Mai thuận lợi kinh doanh, gặp nhiều may mắn khi phát triển ra ngoài.
 • Tuổi Mậu Tuất (1958, 2018): Nên chọn tranh hoa mẫu đơn có từ 8, 9 bông là tốt nhất, các bức tranh hoa điểu có khả năng trấn trạch an gia mang lại cuộc sống điền viên cho gia chủ.
 • Người tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019): Nên treo tranh Tam Dương Khai Thái , tranh treo cá chép, sông nước, tranh bát mã truy phong, phong cảnh, hoa mẫu đơn đều phù hợp.
 • Nhâm Tý(1972): Ưu tiên những bức tranh sơn thủy hùng vỹ, tranh rồng bay để phát triển sự nghiệp công danh cho mình, con đường làm ăn thuận lợi và rộng mở.
 • Người mệnh Mộc sinh năm Quý Sửu (1973): Với những bức tranh thiên nhiên, cây cối, tranh có chủ đề về mùa xuân là tốt nhất để mang lại sinh khí cho gia chủ.
 • Người sinh năm Canh Thân (1980): Có thể chọn cho mình những bức tranh về ngũ thử, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu để có thể cầu bình an, sự trường thọ và sự may mắn thanh công trong công việc và sự nghiệp.
 • Tuổi Tân Dậu (1981): Nên chọn cho mình những bức tranh như tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam Dương Khai Thái.
 • Người tuổi Mậu Thìn (1988): Những bức tốt nhất là các bức tranh rồng xanh hỷ thúy, tranh bát mã, hầu vương hiến thụy mở rộng con đường công danh sự nghiệp.
 • Kỷ Tỵ (1929, 1989): Thích hợp với các bức tranh đại bàng tung cánh, rồng bay, ao sen cá chép, tùng hạc để cầu sự bình an và vinh hiển trong công việc và cuộc sống.
tranh-dai-bang-sai-canh-bay-luon.jpg

Người mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ (1989) thích hợp với tranh Đại Bàng Tung Cánh

tranh-ma-dao-thanh-cong-chay-truoc-thac-nuoc.jpg
Người mệnh Mộc sinh năm Mậu Thìn (1988) thích hợp với tranh bát mã đồ
tranh-chim-phung-hoang-bang-dep.jpg
Người mệnh Mộc sinh năm Tân Dậu (1981) thích hợp với tranh phượng hoàng
 • Với những người mệnh Mộc vị trí treo tốt nhất là treo ở phòng khách để phát huy được hết công dụng của nó vừa có tác dụng trang trí khá đẹp và hợp mắt bởi chủ yếu đây là những tác phẩm tranh phong thủy có cảnh vật và hình tượng bắt mắt. Và là vị trí đắc địa trong ngôi nhà của bạn để phát huy được hết ưu điểm của nó giúp mang lại sự may mắn và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống của bạn.
Hãy đến với cửa hàng Thế Giới Tranh Sơn Dầu để lựa chọn cho mình những mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất dành riêng cho người mệnh Mộc và hàng loạt các mẫu tranh khác tốt cho tuổi của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này với mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi bạn nhé, mọi giải đáp xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0902 720 698 để được phục vụ tốt nhất bạn nhé.
Tin tức liên quan
Mệnh Thổ treo tranh gì? Tư vấn chọn tranh cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ treo tranh gì? Tư vấn chọn tranh cho người mệnh Thổ

09:20:25 29-12-2017

Những thay đổi tích cực về phong thủy trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn luôn có nguồn năng lượng tràn đầy để hoàn thành công việc và cân bằng cuộc...

9 Lưu Ý Khi Chọn Tranh Cho Người Mệnh Hỏa

9 Lưu Ý Khi Chọn Tranh Cho Người Mệnh Hỏa

13:57:16 24-12-2017

Bạn muốn chọn tranh phong thủy? Bạn đang thắc mắc người mệnh Hỏa treo tranh gì? Bạn đang tìm kiếm một bức tranh cho người mệnh Hỏa? Cùng giải đáp mọi...

07 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Tranh Cho Người Mệnh Thủy

07 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Tranh Cho Người Mệnh Thủy

11:01:42 24-12-2017

Mệnh Thủy treo tranh gì để được đại cát, đại lợi luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống? Hãy thay đổi vận mệnh của mình chỉ với những thay...

10 Điều Cần Biết Khi Treo Tranh Cho Người Mệnh Kim

10 Điều Cần Biết Khi Treo Tranh Cho Người Mệnh Kim

10:16:09 24-12-2017

Tài lộc may mắn và thành công luôn là mong ước của mỗi người và treo tranh phong thủy là cách đơn giản nhất để mang chúng đến cho gia đình của bạn. Là...

Mục Luc

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá