30 bức tranh đồng quê đẹp nhất

0902 720 698
Danh mục sản phẩm

30 Bức tranh cánh đồng, đồng quê đẹp nhất từ trước tới nay

15:57:39 27-04-2018 | Lượt xem: 3899

Quê hương không chỉ là một phần ký ức tuổi thơ, nơi ta sinh ra và lớn lên gắn liền với những kỷ niệm êm đềm. Những cảnh đẹp quê hương còn là những điểm nhấn in sâu vào trong tâm trí dù ta có trưởng thành, có lớn lên và rời xa quê nhà những hình ảnh đó vẫn nằm lại trong trái tim của mỗi người.

Bộ sưu tập những bức tranh đồng quê đẹp nhất mà xưởng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu giới thiệu đến bạn ngày hôm nay sẽ cũng bạn nhìn ngắm lại những hình ảnh quê hương Việt Nam tươi đẹp nhất để cùng chia sẻ những kỷ niệm đẹp của làng xóm, quê nhà.

Tranh sông nước quê hương

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Việt Nam.jpg
Tranh Phong Cảnh Quê Hương Việt Nam
 • Hình ảnh quê hương luôn gắn liền với những con sông quê hiền hòa như những tấm lụa đào bao phủ xóm làng như bao bọc và ôm ấp xóm làng.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sông Nước Miền Tây Việt Nam.jpg
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sông Nước Miền Tây Việt Nam
 • Nhắc đến miền Tây người ta thường nghĩ ngay đến những con thuyền gác mái trước cửa nhà, nơi có những mùa nước nổi mang theo đó là cả một phàn kỷ niệm buồn vui với những người được sinh ra và lớn lên tại nơi đây.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sông Nước Quê Nhà.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sông Nước Quê Nhà

 • Những mái chèo khỏa nước, những bông hoa cải nở vàng ven sông đó luôn là một bức tranh êm đềm nhưng lại đầy sắc màu rực rỡ.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sông Nước Việt Nam Tông Màu Xanh.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sông Nước Việt Nam Tông Màu Xanh

 • Khung cảnh sông nước quê hương càng trở lên ấn tượng hơn khi được vẽ theo tông màu xanh cực kỳ nổi bật khiến mọi thứ đều trở lên sống động và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Nhà Bên Sông.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Nhà Bên Sông

 • Những mái nhà tranh bên con sông nhỏ trước nhà đó là những khung cảnh quê hương quen thuộc với người dân vùng sóng nước miền Tây.
Tranh Quê Hương Dòng Sông Con Đò.jpg

Tranh Quê Hương Dòng Sông Con Đò

 • Dưới ánh trăng vàng rực rỡ những con đò gác mái ven sông luôn là một khung cảnh quê hương yên bình mà ta luôn muốn được một lần nhìn lại.
Tranh Quê Hương Người Lái Đò.jpg

Tranh Quê Hương Người Lái Đò

 • "Suốt một đời đưa đón khách qua sông... Ai còn nhớ người lái đò thầm lặng? Vẫn ngược xuôi, dù gió mưa hay nắng! Tiễn người đi... biền biệt chẳng về thăm?"
Tranh Quê Hương Nhà Trên Sông.jpg

Tranh Quê Hương Nhà Trên Sông

 • Đến với những nhà nổi trên sông bạn sẽ được thưởng thức những ánh trắng vàng in trong mặt nước, hít gió trời và thưởng thức hương vị mùa mưa lẫn trong cơn gió thổi.
Tranh Quê Hương Sông Nước Miền Tây.jpg

Tranh Quê Hương Sông Nước Miền Tây

 • Một bức tranh vẽ cảnh đồng quê tuyệt vời với những con thuyền sông nước miền Tây luôn mang trong mình một vẻ đẹp bình yên, giản dị đến lạ thường đó là những con cầu khỉ, những con thuyền nhỏ lắc lư trước hiên nhà mà không nơi nào có được.
Tranh Quê Hương Sông Nước Hoàng Hôn.jpg

Tranh Quê Hương Sông Nước Hoàng Hôn

 • Ánh hoàng hôn dịu dàng trên mặt nước sông quê như những dòng sóng vàng lấp lánh khiến ai đó ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Tranh quê hương cánh đồng lúa chín

Tranh Quê Hương Cánh Đồng Lúa Và Ao Sen.jpg

Tranh Quê Hương Cánh Đồng Lúa Và Ao Sen

 • Khi mùa nước nổi bắt đầu chuyển mình đó là lúc những cánh đồng lúa vàng ươm cùng khoe sắc bên hàng ngàn cánh sen rực rỡ.
Tranh Sơn Dầu Vẽ Cánh Đồng Lúa Vàng Ươm.jpg

Tranh Sơn Dầu Vẽ Cánh Đồng Lúa Vàng Ươm

 • Đứng trước cánh đồng lúa chín cảm nhận mùi thơm thoang thoảng trong gió khiến tâm hồn ta trở lên nhẹ nhõm, thanh thản hơn rất nhiều.
Tranh Quê Hương Đường Quê Mua Lúa Chín.jpg

Tranh Quê Hương Đường Quê Mùa Lúa Chín

 • Nhắc đến cảnh đẹp quê hương có lẽ những cánh đồng lúa chín luôn là những khung cảnh tuyệt vời nhất, những ánh vàng rực rỡ bên con đường làng nhộn nhịp bước chân luôn là những khung cảnh làng quê tuyệt vời nhất.
Tranh Vẽ Cảnh Mùa Gặt Lúa.jpg

Tranh Vẽ Cảnh Mùa Gặt Lúa

 • "Những mùa nước nổi trắng đồng thuyền ai nặng gánh những bông lúa vàng".
Tranh Phong Cảnh Cánh Đồng Lúa Chín Vàng.jpg

Tranh Phong Cảnh Cánh Đồng Lúa Chín Vàng

 • Mỗi mùa lúa chín khung cảnh làng quê như bừng sáng lên và tràn đầy sức sông với những ánh vàng rực rỡ kéo dài miên man bất tận như đến cuối chân trời.
Tranh Quê Hương Mùa Lúa Vàng Quê Nghèo.jpg

Tranh Quê Hương Mùa Lúa Vàng Quê Nghèo

 • Một bức tranh quê hương mùa lúa tuyệt đẹp trong khung cảnh làng quê nghèo nhưng luôn giàu tình cảm và ấm áp tình người.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Cây Đa Dòng Sông.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Cây Đa Dòng Sông

 • Cây đa già soi bóng bên sông nhà đó luôn là một chốn đi về gắn liền với tuổi thơ của mỗi người con của làng xóm.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Bụi Tre Cánh Đồng.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Bụi Tre Cánh Đồng

 • Những hàng tre lao xao trong gió, những cánh đồng lúa mới vàng tươi một khung cảnh quê hương thân thương với những người con đất Việt.
Tranh Phong Cảnh Gặt Lúa.jpg

Tranh Phong Cảnh Gặt Lúa

 • Những bông lúa vàng không chỉ mang đầy những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp mà đó còn là những giọt mồ hôi rơi để em tôi cất bước đến trường.
Tranh Phong Cảnh Gánh Lúa Về.jpg

Tranh Phong Cảnh Gánh Lúa Về

 • Khi làng quê vào trong mùa gặt đó cũng là lúc làng quê chìm trong những câu hát, tiếng gọi nhau í ới ra đồng, nơi ta có thể cảm nhận được tình người của những nụ cười giữa trưa hè oi ả.

Tranh phong cảnh làng quê đẹp

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Ánh Trăng.jpg

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Ánh Trăng

 • Quê hương dưới ánh trăng vàng hiện ra một cách đầy mờ ảo nhưng lại đầy nét thân thương, ấm áp tình người.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Việt Nam Tươi Đẹp.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Việt Nam Tươi Đẹp

 • Một mẫu tranh sơn dầu đẹp với những phong cảnh quê hương tuyệt đẹp được tái hiện sống động với những gam màu rực rỡ tạo nên một không gian quê hương đầy màu sắc và sức sống.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Việt Nam Xinh Đẹp.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Việt Nam Xinh Đẹp

 • Nếu bạn là người yêu thích những hàng cây xanh trước hiên nhà đừng bỏ qua bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp này. Một góc nhìn làng quê hoàn toàn khác lạ với nét đẹp bình dị đến lạ thường.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Quê Hương Cây Đa Đầu Làng.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Quê Hương Cây Đa Đầu Làng

 • Cây đa đầu làng đó luôn là một biểu tượng gắn liền vói làng quê, nhìn những chiếc lá lao xao trong gió tự trái tim ta lại cảm thấy bồi hồi.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Cây Đa Dòng Sông.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Cây Đa Dòng Sông

 • Một bức tranh phong cảnh sơn dầu quê hương tuyệt đẹp với cây đa đầu làng mát rợp lóng quê hương. Con Sẻ xù lô lo con Vạc đầm sương. Rối rít Cả Cương, Chào Mào Di Đá Mùa trái chín kênh kênh về nhặt quả. Trâu trong lòng nhai cỏ gốc đa xanh. Cây đa đầu làng chỉ của riêng anh. Cái buổi ban đầu trăng chờ trăng đợi.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Quê Hương Bụi Tre Cánh Đồng.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Quê Hương Bụi Tre Cánh Đồng

 • Nhắc đến quê hương không thể không nhắc đến bụi tre già đầu ngõ nơi gắn liền với những buổi trưa trốn mẹ đi chơi với những đứa bạn cùng xóm dưới những tán lá rì rào trong ngày hè oi ả.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Mái Nhà Tranh.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Mái Nhà Tranh

 • "Em hãy về đây bên anh. Tim vàng đôi quả nhà tranh mát lành. Xa nơi nhân thế tranh giành. Về quê cảnh đẹp dệt thành ý thơ. Ta cùng xây những mộng mơ. Trong căn nhà nhỏ giữa nơi ruộng đồng."
Tranh Phong Cảnh Quê Hương Mùa Thu.jpg

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Mùa Thu

 • Mùa thu về qua tiếng lá xào xạc mùa em tôi cất bước đến trường - Hoa mướp vàng óng ánh giọt sương rơi - Thu đã về êm ả quá đi thôi".
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Quê Hương Mái Nhà Tranh.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Quê Hương Mái Nhà Tranh

 • "Nhà tre, mái ra, vách bùn, cửa con chăn gió chum nước vẫn đầy" một bức tranh phong cảnh với vẻ đẹp bình dị của quê hương xóm nghèo.
Tranh Phong Cảnh Quê Hương Con Đường.jpg

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Con Đường

 • Cảnh đồng quê đẹp nhất với mỗi người luôn là những ruộng lúa vàng lấp lánh, những con sông quê e ấp hiền hòa ,những con đường làng là nơi ta ra đi mà chưa từng hẹn ngày trở lại giờ đây con in dấu chân trong tâm trí của bao người?

Mỗi một miền quê đều có những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà những tác phẩm hội họa chưa thể nào khắc họa hết. Hãy để quê hương của mình trở lên ấn tượng trong những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi qua dịch vụ vẽ tranh quê hương theo ảnh chụp chất lượng nhất. Những khung cảnh làng quê của bạn sẽ hiện ra dưới một góc nhìn hoàn toàn khác qua những nét vẽ và màu sắc tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để cùng chúng tôi đưa quê hương của bạn trở thành những tác phẩm nghệ thuật quê hương ấn tượng nhất nhé.

Tin tức liên quan
10 mẫu tranh cá chép 3d đẹp ngất ngây

10 mẫu tranh cá chép 3d đẹp ngất ngây

10:21:43 31-05-2018

Hiện nay việc trang trí tranh không chỉ mang tính chất nghệ thuật mà nó còn thể hiện sự khác lạ, đặc biệt và ấn tượng của người dùng khi tạo nên những...

7 mẫu tranh 3d hoa sen đẹp ngất ngây

7 mẫu tranh 3d hoa sen đẹp ngất ngây

09:32:24 31-05-2018

Nghệ thuật 3D đang có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây với tính nghệ thuật độc đáo, tính chân thực hoàn hảo qua từng nét vẽ màu sắc tạo...

Những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh quê hương

Những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh quê hương

00:19:32 31-05-2018

Đối với mỗi người quê hương của mình luôn là những nơi đẹp nhất với những cảnh quan độc đáo mà không nơi nào có được. Không chỉ vậy đó còn là...

12 Mẫu tranh vẽ bãi biển mùa hè bằng sơn dầu ấn tượng

12 Mẫu tranh vẽ bãi biển mùa hè bằng sơn dầu ấn tượng

17:18:57 30-05-2018

Những bãi biển mùa hè với biển xanh cát trắng nắng vàng luôn là điểm đến được yêu thích của mỗi người để tận hưởng hương vị của biển cả, xua...

10 Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản mà đẹp

10 Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản mà đẹp

17:52:00 29-05-2018

Quê hương Việt Nam luôn gắn liền với những hình ảnh bình dị của cây đa, bến nước, mái đình với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những khung cảnh...

Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp cho phòng khách, văn phòng

Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp cho phòng khách, văn phòng

17:22:45 29-05-2018

Những bức tranh phong cảnh làng quê được yêu thích không chỉ bởi vì những hình ảnh quê hương tươi đẹp mà đó còn là những hình ảnh gắn liền với ký...

10 Bức tranh sơn thủy Việt Nam đẹp dùng treo phòng khách, văn phòng

10 Bức tranh sơn thủy Việt Nam đẹp dùng treo phòng khách, văn phòng

16:03:23 29-05-2018

Việt Nam miền đất nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh lôi cuốn bước chân của mỗi du khách khi được đến với nơi đây. Với những khung cảnh thiên...

10 Hình ảnh tranh mã đáo thành công đẹp mê ly

10 Hình ảnh tranh mã đáo thành công đẹp mê ly

17:36:27 25-05-2018

Tranh mã đáo thành công không chỉ là một bức tranh phong thủy để cầu những điều may mắn tốt lành sẽ đến giúp cho công việc được phát triển một cách...

10 bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất

10 bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất

16:53:44 23-05-2018

Hoa sen được xem là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục vượt trên tất cả để trở thành những bông hoa rực rỡ nhất và đẹp nhất luôn là một hình...

8 Bức tranh cá chép vàng đẹp, mang may mắn đến cho gia chủ

8 Bức tranh cá chép vàng đẹp, mang may mắn đến cho gia chủ

14:44:59 23-05-2018

Tranh cá chép vàng được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc luôn là một dòng tranh cá chép nhận được sự yêu thích của người dùng khi tìm kiếm...

10 hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa đẹp đến say đắm lòng người

10 hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa đẹp đến say đắm lòng người

17:40:17 22-05-2018

Trong trái tim của mỗi con người được sinh ra và lớn lên ở thôn quê những hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa luôn gắn liền trong tâm trí của mỗi người...

10 Mẫu tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp sẽ làm bạn thích mê

10 Mẫu tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp sẽ làm bạn thích mê

14:54:57 22-05-2018

Tranh cá chép hoa mẫu đơn là một trong những mẫu tranh đẹp với những hình ảnh mỹ lệ của những bông hoa mẫu đơn cùng những đàn cá chép sống động hòa...

Mục Luc

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá