Tuyển chọn 15 mẫu tranh phong cảnh phong thủy đẹp

0902 720 698
Danh mục sản phẩm

15 Mẫu tranh phong cảnh phong thủy đẹp

17:11:22 18-04-2018 | Lượt xem: 2692

Tranh phong cảnh phong thủy là những bức tranh được lựa chọn rất nhiều trong không gian trong gia đình để mang đến sinh khí tạo nên những cảnh quan thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn.
15 mẫu tranh phong cảnh phong thủy được Thế Giới Tranh Sơn Dầu giới thiệu đến bạn đọc qua bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những mẫu tranh đẹp nhất và ấn tượng nhất về khung cảnh thiên nhiên. Những khung cảnh phong thủy tuyệt đẹp được tái hiện qua những bức tranh này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bức tranh ưng ý nhất dành cho không gian ngôi nhà của mình nhé.

Những mẫu tranh phong cảnh phong thủy đẹp

Tranh Sơn Thủy Núi Vàng.jpg

Tranh Sơn Thủy Núi Vàng

 • Bức tranh sơn thủy núi vàng với những ánh vàng rực rỡ là màu sắc chủ đạo mang đến sinh khí cho gia đình, một bức tranh phong cảnh phong thủy tuyệt đẹp mà bạn có thể lựa chọn trong không gian ngôi nhà của mình.
Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sơn Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió.jpg

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Sơn Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió

 • Không chỉ là một bức tranh tuyệt đẹp dành cho bạn với những cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn mà còn giúp cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi như những cánh buồm căng gió mang tài lộc về với ngôi nhà của mình.
Tranh Sơn Thủy Thác Nước Và Muôn Thú.jpg

Tranh Sơn Thủy Thác Nước Và Muôn Thú

 • Một bức tranh Thủy vượng sẽ làm gia tăng tài lộc dành cho bạn cùng với sức sống của muôn thú hòa trong cảnh vật thiên nhiên tuyệt sắc sẽ mang đến sinh khí cho bạn và gia đình của mình.
Tranh Sơn Thủy Đầm Sen Và Cảnh Mây Núi Huyền Ảo.jpg

Tranh Sơn Thủy Đầm Sen Và Cảnh Mây Núi Huyền Ảo

 • Những cánh hoa sen đỏ thắm hòa trong khung cản mây núi huyền ảo sẽ giúp xua tan những mệt mỏi, lo lắng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Loại bỏ những nguồn năng lượng xấu để gia đình của bạn luôn tràn đầy những niềm vui và những nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người.
Tranh Sơn Thủy Cảnh Đẹp Núi Non Mây Trời Và Chim Bay.jpg

Tranh Sơn Thủy Cảnh Đẹp Núi Non Mây Trời Và Chim Bay

 • Những cánh chim hạc tung cánh trên bầu trời khiến người như lạc vào chốn tiên cảnh với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Vừa mang đến sinh khí sức sống vừa là biểu tượng của sự trường thọ đối với người sử dụng.
Tranh Sơn Thủy Đôi Chim Bay Lượn Bên Thác Nước.jpg

Tranh Sơn Thủy Đôi Chim Bay Lượn Bên Thác Nước

 • Dưới ánh bình mình của mặt trời ban mai khung cảnh sơn thủy nơi đây càng trở lên ấn tượng hơn với những cánh chim hạc lượn bên thác nước, những hàng cây Tùng cổ kính nghiêng mình bên dòng suối nước chảy hiền hòa.
Tranh Sơn Thủy Đồi Núi Sông Nước Và Những Cánh Buồm.jpg

Tranh Sơn Thủy Đồi Núi Sông Nước Và Những Cánh Buồm

 • Khung cảnh thiên nhiên khá cổ điển với những con thuyền nằm im lìm bên con sông quê được che phủ với những ngọn núi hùng vĩ mang đến khung cảnh thanh bình và tĩnh lặng.
Tranh Sơn Thủy Cảnh Sắc Núi Sông Mây Nước Trữ Tình.jpg

Tranh Sơn Thủy Cảnh Sắc Núi Sông Mây Nước Trữ Tình

 • Tái hiện không gian thiên nhiên đầy màu sắc với những màu sắc núi rừng rực rỡ nằm nghiêng mình bên những con sông nước chảy êm đềm tạo nên khung cảnh núi sông mây nước trữ tình say đắm với người xem.
Tranh Sơn Thủy Cây Cối Núi Non Mây Nước Tuyệt Đẹp.jpg

Tranh Sơn Thủy Cây Cối Núi Non Mây Nước Tuyệt Đẹp

 • Bức tranh phong cảnh gợi nên một khung cảnh sơn quê yên bình với những ngôi nhà nhò nằm bên những dòng sông hiền hòa chảy quanh co những ngọn núi đủ màu sắc với những thác nước hùng vĩ tạo nên cảnh quan đầy sức sống.
Tranh Sơn Thủy Cảnh Cây Cầu Bắc Qua Con Suối Với Cánh Hoa Sen.jpg

Tranh Sơn Thủy Cảnh Cây Cầu Bắc Qua Con Suối Với Cánh Hoa Sen

 • Thưởng thức vẻ đẹp thanh bình của cảnh vật sơn thủy nơi đây với những con suối nhỏ hòa trong cảnh núi rừng thiên nhiên bao la sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
Tranh Sơn Dầu Mây, Núi, Nước Và Hoa Sen.jpg

Tranh Sơn Dầu Mây, Núi, Nước Và Hoa Sen

 • Mọi thứ trong bức tranh sơn dầu đẹp này sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở lên hấp dẫn hơn rất nhiều với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đầy hiền hòa, yên bình.
Tranh Phong Cảnh Cây Tùng Bên Dòng Thác Chảy Cùng Đàn Chim Bay Lượn.jpg

Tranh Phong Cảnh Cây Tùng Bên Dòng Thác Chảy Cùng Đàn Chim Bay Lượn

 • Những khung cảnh thác nước hùng vĩ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những người yêu thích những bức tranh sơn thủy hoành tráng. Vừa mang cảm giác hùng vĩ vừa gợi lên cảm giác thanh bình trong lòng mỗi người.
Tranh Sơn Thủy Cảnh Đẹp Cây Xanh Đồi Núi Thác Nước Và Đàn Nai.jpg

Tranh Sơn Thủy Cảnh Đẹp Cây Xanh Đồi Núi Thác Nước Và Đàn Nai

 • Không nổi bật với những ngọn núi hùng vĩ trùng trùng điệp, những thác nước trắng xóa mê hoặc người xem, bức tranh gợi lên cảm giác thanh bình và yên ả với cuộc sống của vạn vật thiên nhiên giữa những nét đẹp hiền hòa và yên bình.
Tranh Sơn Thủy Phong Cảnh Thác Nước Chim Muông Và Cây Tùng.jpg

Tranh Sơn Thủy Phong Cảnh Thác Nước Chim Muông Và Cây Tùng

 • Khung cảnh thiên nhiên với những nét hoang sơ như chưa từng có dấu chân con người với những thác nước chảy êm đềm trong cuộc sống của chim muông bên những cây tùng già lặng lẽ như đang chờ đợi thời gian trôi.
Cảnh Mây Núi Và Thác Nước Nên Thơ Tuyệt Đẹp.jpg

Cảnh Mây Núi Và Thác Nước Nên Thơ Tuyệt Đẹp

 • Một bức tranh mây núi huyền ảo với những đám mây mờ ảo hòa cùng với những thác nước chảy tạo nên một khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp lay động tâm trí người xem.
Trên đây là 15 mẫu tranh phong cảnh phong thủy tuyệt đẹp dành cho không gian trong ngôi nhà của mình. Và xưởng tranh của chúng tôi còn rất nhiều những mẫu tranh đẹp khác để bạn có thể lựa chọn cho mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để lựa chọn những sản phẩm ưng ý dành cho lựa chọn của mình nhé.
Tin tức liên quan
10 mẫu tranh cá chép 3d đẹp ngất ngây

10 mẫu tranh cá chép 3d đẹp ngất ngây

10:21:43 31-05-2018

Hiện nay việc trang trí tranh không chỉ mang tính chất nghệ thuật mà nó còn thể hiện sự khác lạ, đặc biệt và ấn tượng của người dùng khi tạo nên những...

7 mẫu tranh 3d hoa sen đẹp ngất ngây

7 mẫu tranh 3d hoa sen đẹp ngất ngây

09:32:24 31-05-2018

Nghệ thuật 3D đang có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây với tính nghệ thuật độc đáo, tính chân thực hoàn hảo qua từng nét vẽ màu sắc tạo...

Những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh quê hương

Những bức tranh đẹp vẽ về phong cảnh quê hương

00:19:32 31-05-2018

Đối với mỗi người quê hương của mình luôn là những nơi đẹp nhất với những cảnh quan độc đáo mà không nơi nào có được. Không chỉ vậy đó còn là...

12 Mẫu tranh vẽ bãi biển mùa hè bằng sơn dầu ấn tượng

12 Mẫu tranh vẽ bãi biển mùa hè bằng sơn dầu ấn tượng

17:18:57 30-05-2018

Những bãi biển mùa hè với biển xanh cát trắng nắng vàng luôn là điểm đến được yêu thích của mỗi người để tận hưởng hương vị của biển cả, xua...

10 Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản mà đẹp

10 Bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản mà đẹp

17:52:00 29-05-2018

Quê hương Việt Nam luôn gắn liền với những hình ảnh bình dị của cây đa, bến nước, mái đình với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những khung cảnh...

Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp cho phòng khách, văn phòng

Những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp cho phòng khách, văn phòng

17:22:45 29-05-2018

Những bức tranh phong cảnh làng quê được yêu thích không chỉ bởi vì những hình ảnh quê hương tươi đẹp mà đó còn là những hình ảnh gắn liền với ký...

10 Bức tranh sơn thủy Việt Nam đẹp dùng treo phòng khách, văn phòng

10 Bức tranh sơn thủy Việt Nam đẹp dùng treo phòng khách, văn phòng

16:03:23 29-05-2018

Việt Nam miền đất nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh lôi cuốn bước chân của mỗi du khách khi được đến với nơi đây. Với những khung cảnh thiên...

10 Hình ảnh tranh mã đáo thành công đẹp mê ly

10 Hình ảnh tranh mã đáo thành công đẹp mê ly

17:36:27 25-05-2018

Tranh mã đáo thành công không chỉ là một bức tranh phong thủy để cầu những điều may mắn tốt lành sẽ đến giúp cho công việc được phát triển một cách...

10 bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất

10 bức tranh vẽ hoa sen đẹp nhất

16:53:44 23-05-2018

Hoa sen được xem là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục vượt trên tất cả để trở thành những bông hoa rực rỡ nhất và đẹp nhất luôn là một hình...

8 Bức tranh cá chép vàng đẹp, mang may mắn đến cho gia chủ

8 Bức tranh cá chép vàng đẹp, mang may mắn đến cho gia chủ

14:44:59 23-05-2018

Tranh cá chép vàng được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc luôn là một dòng tranh cá chép nhận được sự yêu thích của người dùng khi tìm kiếm...

10 hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa đẹp đến say đắm lòng người

10 hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa đẹp đến say đắm lòng người

17:40:17 22-05-2018

Trong trái tim của mỗi con người được sinh ra và lớn lên ở thôn quê những hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa luôn gắn liền trong tâm trí của mỗi người...

10 Mẫu tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp sẽ làm bạn thích mê

10 Mẫu tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp sẽ làm bạn thích mê

14:54:57 22-05-2018

Tranh cá chép hoa mẫu đơn là một trong những mẫu tranh đẹp với những hình ảnh mỹ lệ của những bông hoa mẫu đơn cùng những đàn cá chép sống động hòa...

Mục Luc

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá